DỊCH VỤ CỦA FINLOGISTICS

dgs-dv-duong-bien.jpg
 

Vận chuyển quốc tế đường biển

Một trong những lý do khiến cho vận tải biển ngày càng phát triển và hình thức vận chuyển này đang được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay là chúng có khả năng vận chuyển và xử lý hàng hoá lớn và phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa. Từ hàng hóa thông thường, hàng dễ vỡ cho đến hàng hóa chất, nguy hiểm,…

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên khắp các cảng biển tại châu Á và châu Âu, trong thời gian đại dịch vừa qua Finlogistics đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong lòng các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn là khách hàng thân thiết của những EMC, YML, HPL, ONE, CMA,…

 

 

Vận chuyển quốc tế đường bộ

Vận chuyển quốc tế đường bộ là một trong những ngành mũi nhọn phát triển song song với nền kinh tế thị trường hội nhập. Song song với việc chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không thì đường bộ cũng được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn bởi tính chủ động về thời gian.

Finlogistics cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ xuyên biên giới từ Việt Nam đến Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia,… và ngược lại với thời gian nhanh chóng và chi phí cạnh tranh.

 

truck-with-white-trailer-that-says-scania-side-scaled.jpg
airplane-track-front-view-generative-ai-scaled.jpg
 

Vận chuyển quốc tế đường hàng không

Vận tải hàng không là một dịch vụ cao cấp và là cách nhanh nhất để đưa hàng hóa của bạn từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đồng thời mang đến cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường quốc tế chưa được khai thác trước đây.

Finlogistics với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đã tối ưu các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không của mình. Đưa dịch vụ trở thành tiêu chuẩn đáng tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa tận nơi. Bên cạnh đó, Finlogistics cùng các đại lý là các hãng hàng không lớn trên thế giới đã tích hợp dịch vụ hậu cần toàn diện. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố bao gồm: tính an toàn, đúng thời gian, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ 24/7.

 

 

Dịch vụ khai báo thủ tục Hải Quan

Finlogistics là một trong những công ty Logistics hàng đầu về khai báo thủ tục Hải Quan. Chúng tôi đã xử lý và thông quan cho hầu như tất cả các loại mặt hàng khó. Với mối quan hệ tốt với các chi cục Hải Quan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành thủ tục Hải Quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cũng thông quan ở tất cả các cửa khẩu chính của Việt Nam, bao gồm: Cảng Hải Phòng, Cảng Cát Lái, cảng Tiên Sa, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, cửa khẩu Hữu Nghị, Móng Cái.

 

khai báo thủ tục Hải Quan
2-quy-trinh-van-chuyen-hang-noi-dia.jpg
 

Vận chuyển nội địa Việt Nam

Trong quy trình vận chuyển hàng hóa “TỪ CẢNG VỀ KHO”, không thể thiếu sự xuất hiện của vận chuyển nội địa. Finlogistics với gần 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa có liên kết với những đội xe tải, xe cont, đội tàu lớn nhất cả nước với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

 

Dịch vụ khác


1_Dong-bo-day-chuyen-scaled.jpg

Thủ tục hải quan

Dịch vụ đồng bộ dây chuyền

3_Do-choi-tre-em-scaled.jpg

Thủ tục hải quan

Dịch vụ chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

4_Bao-bi-thuc-pham-pdf.jpg

Thủ tục hải quan

Xin giấy phép nhập khẩu

6_Kiem-tra-chat-luong-dien-09-scaled.jpg

Thủ tục hải quan

Kiếm tra chất lượng điện

7_Hieu-suat-nang-luong-rotated.jpg

Thủ tục hải quan

Dịch vụ làm hồ sơ Test hiệu suất năng lượng

8_Kiem-dich-dong-thuc-vat.jpg

Thủ tục hải quan

Dịch vụ làm hồ sơ kiểm dịch động thực vật


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Với hệ thống mang lưới đại lý trên toàn thế giới, mối quan hệ thân thiết với nhiều hãng tàu và hãng hàng không, Finlogistics cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện tới tất cả các điểm đến.

Với sự hỗ trợ rất tốt từ cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần – Logistics mạnh nhất trong lĩnh vực và chuyên môn của mình.


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

– Kỷ luật
– Giàu kinh nghiệm
– Chuyên nghiệp
– Trách nhiệm


NĂNG LỰC VẬN HÀNH

– ~50 nhân viên
– 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh + 2 kho hàng ở Trung Quốc
– 2 kho hàng ở Việt Nam


MẠNG LƯỚI QUAN HỆ

– Quan hệ tốt với các Chi cục hải quan/Cơ quan chuyên ngành
– Đại lý hãng vận chuyển
– Đối tác địa phương


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Thủ tục chính xác
– Chi phí tối ưu
– Thời gian nhanh chóng
– Hỗ trợ 24/7